Kết quả tìm kiếm cho "giai đoạn 2017-2021"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 1016
Bác sĩ Khương Anh Tấn (sinh năm 1993) - Phó trưởng Khoa Ngoại tổng hợp, Trung tâm Y tế Giồng Riềng được đào tạo và triển khai thành công kỹ thuật ngoại chấn thương chỉnh hình tuyến cơ sở, góp phần nâng cao chất lượng điều trị và đem lại nhiều lợi ích cho người dân địa phương.
Sáng 28-7, Ban Thường vụ Tỉnh ủy An Giang tổ chức Hội nghị thông báo nhanh kết quả Hội nghị lần thứ 12 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII. Hội nghị trực tiếp tại Tỉnh ủy An Giang và trực tuyến đến 6 điểm cầu cấp tỉnh, 102 điểm cầu xã, phường, đặc khu.
Ngày 28/7/2025 đánh dấu cột mốc quan trọng, kỷ niệm tròn 30 năm Việt Nam gia nhập ASEAN. Nhân dịp này, Đại sứ Tôn Thị Ngọc Hương, Trưởng Phái đoàn đại diện thường trực Việt Nam tại ASEAN, đã trả lời phỏng vấn phóng viên Báo Nhân Dân về quá trình tham gia, cũng như những đóng góp quan trọng, thiết thực của Việt Nam tại ASEAN.
Sáng 18/7, Hội nghị lần thứ mười hai Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII đã khai mạc trọng thể tại Thủ đô Hà Nội.
Bình dị giữa đời thường, ông Lưu Thiện Tính (43 tuổi), Bí thư Chi bộ, Trưởng ấp Ba Biển B, xã Tây Yên và ông Trương Trung Quân (76 tuổi), Chi hội trưởng Chi hội Cựu chiến binh ấp Tây Sơn 3, xã An Biên, bền bỉ học và làm theo Bác bằng những việc làm thiết thực, thấm đẫm nghĩa tình.
Thời gian qua, chương trình Mỗi xã một sản phẩm (OCOP) đã có sức lan tỏa sâu rộng ở phạm vi cả nước cũng như tỉnh Quảng Nam. Nhiều tổ chức, cá nhân trên địa bàn tỉnh đã chủ động tham gia chương trình với mục tiêu phát huy tiềm năng và lợi thế sản phẩm OCOP.
Hiện nay, không chỉ nhiều nước trên thế giới, mà ở Việt Nam tình hình tội phạm mua bán người diễn biến phức tạp. Mua bán người được Liên Hiệp Quốc xếp là một trong 4 loại tội phạm nguy hiểm nhất, xâm hại trực tiếp đến tính mạng, sức khỏe, danh dự và nhân phẩm - các quyền cơ bản nhất của con người.
Lợi dụng sự phổ biến và thông dụng của các phương tiện quảng cáo, đặc biệt là mạng xã hội (MXH), nhiều người, trong đó không ít người nổi tiếng hoặc người có ảnh hưởng, đã truyền tải nội dung sai sự thật, gây ảnh hưởng đến người tiêu dùng (NTD) và bức xúc cho người dân.
Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đề xuất sửa đổi luật để nâng cao hiệu quả xử lý nợ xấu và điều chỉnh quy định vay đặc biệt lãi suất 0% nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế.
Tiếp nối thành công của 3 lần tổ chức, ngày 11/5, Chương trình Ngày Dinh dưỡng cộng đồng Việt Nam lần thứ 4 được Báo Sức khỏe và Đời sống (Bộ Y tế) tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh.
Bộ Nội vụ đã có văn bản hướng dẫn thực hiện Nghị định số 178/2024/NĐ-CP và Nghị định số 67/2025/NĐ-CP của Chính phủ hướng dẫn chi tiết quy định của Chính phủ về chế độ, chính sách khi sắp xếp tổ chức bộ máy
Nhân dịp kỷ niệm 50 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, ngày 19/4/2025, Bộ Xây dựng phối hợp với các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Khánh Hòa, Tiền Giang tổ chức Lễ thông xe kỹ thuật 4 dự án thành phần thuộc Dự án xây dựng công trình đường bộ cao tốc Bắc Nam phía Đông giai đoạn II 2021 - 2025 và Lễ hợp long cầu Rạch Miễu 2.